Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay

Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Vebo tivi tổng hợp top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại từ nhiều quốc gia và nhiều câu lạc bộ khác nhau.

Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay: Trent Alexander-Arnold (Liverpool, Anh)

Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới Trent Alexander-Arnold được biết đến với khả năng tấn công ấn tượng, kiến tạo và đánh chéo chính xác từ phía cánh phải. Alexander-Arnold đã giành nhiều danh hiệu cùng Liverpool và đã được xem là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Anh.

Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay
Top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hiện nay

Top 9 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Joshua Kimmich (Bayern Munich, Đức)

Joshua Kimmich nằm trong top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới đang chơi cho Bayern Munich. Anh có khả năng tham gia tấn công và cung cấp các đường kiến tạo chính xác, rất vững chắc trong vai trò phòng ngự. Kimmich đã giành rất nhiều danh hiệu cùng Bayern Munich.

Top 8 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Dani Carvajal (Real Madrid, Tây Ban Nha)

Dani Carvajal chơi cho Real Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha. Anh có tốc độ nhanh, kỹ thuật xuất sắc và khả năng tấn công ấn tượng. Carvajal đã góp phần quan trọng trong việc giành các danh hiệu quan trọng cùng Real Madrid và được coi là một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu thế giới.

Top 7 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Kyle Walker (Manchester City, Anh)

Anh có tốc độ và sức mạnh vượt trội, đồng thời cũng có khả năng tham gia tấn công và kiến tạo tuyệt vời. Walker đã giành nhiều danh hiệu cùng Manchester City và được coi là một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu ở Premier League.

Top 6 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Achraf Hakimi (Paris Saint-Germain, Maroc)

Achraf Hakimi đã chơi ấn tượng trong vai trò hậu vệ cánh phải cho Inter Milan trước khi chuyển đến Paris Saint-Germain. Hakimi có tốc độ, kỹ thuật và khả năng tấn công nổi bật, và đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất thế giới.

Top 5 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Kieran Trippier (Atletico Madrid, Anh)

Kieran Trippier thể hiện sự thông minh và tài năng mình qua vai trò hậu vệ cánh phải tại Atletico Madrid và đội tuyển Anh. Anh có khả năng vượt trội trong việc chuyền bóng và kiến tạo, đồng thời cũng là một hậu vệ phòng ngự ổn định. Trippier đã giành danh hiệu La Liga cùng Atletico Madrid và là một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu ở Premier League.

Top 4 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Nelson Semedo (Wolverhampton Wanderers, Bồ Đào Nha)

Nelson Semedo, một hậu vệ cánh phải nhanh nhẹn và kỹ thuật của Wolverhampton Wanderers và đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh có tốc độ và khả năng tấn công ấn tượng, đồng thời cũng là một hậu vệ phòng ngự chắc chắn. Semedo đã chơi tốt trong vai trò này và được coi là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc.

Top 3 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Joao Cancelo (Manchester City, Bồ Đào Nha)

Joao Cancelo sáng tạo và đầy kỹ năng khi đảm nhận vai trò của mình trong danh sách top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới. Anh chơi cho Manchester City và đội tuyển Bồ Đào Nha và tận hiến những pha tấn công đa dạng, kiến tạo và chuyền bóng chính xác của mình cho 2 đội. Cancelo đã chơi tốt trong vai trò này và được đánh giá cao về khả năng sáng tạo và kỹ thuật của mình.

Top 2 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Reece James (Chelsea, Anh)

Reece James – một hậu vệ cánh phải trẻ tuổi và tiềm năng của Chelsea và đội tuyển Anh. Anh có khả năng tấn công và chuyền bóng xuất sắc, đồng thời cũng là một hậu vệ phòng ngự vững chắc. James đã chứng tỏ mình là một trong những tài năng trẻ sáng giá và đáng chú ý trong top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới.

Top 1 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới: Dani Alves (Sao Paulo, Brazil)

Dani Alves là hậu vệ cánh phải kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của Sao Paulo và đội tuyển Brazil. Anh đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, với hàng loạt danh hiệu và thành tựu cá nhân. Vậy nên xứng đáng được liệt kê trong danh sách top 10 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *