Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới còn đang thi đấu

Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới còn đang thi đấu

Nếu những hậu vệ hay nhất mọi thời đại cống hiến hết mình trong lịch sử, chúng ta chỉ có thể nghe và theo dõi video phát lại. Thì chính những hậu vệ trẻ hay nhất thế giới còn đang thi đấu sẽ cống hiến những pha bóng mãn nhãn trực tiếp đỉnh cao nhất.  Vebo tivi tổng hợp danh sách những hậu vệ trẻ tuổi chơi hay nhất thế giới còn đang thi đấu – Mời bạn theo dõi và bình chọn.

Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới còn đang thi đấu: Trent Alexander-Arnold (Liverpool, Anh)

Trent Alexander-Arnold là hậu vệ phải tài năng của Liverpool và đội tuyển Anh. Anh có khả năng tấn công ấn tượng với khả năng kiến tạo và ghi bàn từ cú sút xa. Alexander-Arnold cũng có khả năng chuyền bóng chính xác và kiểm soát tốt trận đấu.

Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới
Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới

Achraf Hakimi (Paris Saint-Germain, Maroc)

Achraf Hakimi hiện đang chơi Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain và là một trong những hậu vệ trẻ hay nhất thế giới được rèn luyện từ lò đào tạo đến từ Maroc. Anh là một cầu thủ nhanh nhẹn, có khả năng tấn công mạnh mẽ và khéo léo. Hakimi cũng có tầm nhìn tốt và khả năng chuyền bóng chính xác. Tất cả những điều trên đã giúp anh trở thành một phần quan trọng trong sơ đồ tấn công và bảo vệ cúp vàng của đội.

Alphonso Davies (Bayern Munich, Canada)

Alphonso Davies đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich và là một trong những hậu vệ trái trẻ tuổi xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Chàng cầu thủ đến từ Canada. Anh có tốc độ vượt trội và khả năng vượt qua đối thủ ấn tượng. Davies cũng có khả năng tham gia tấn công một cách sáng tạo, giúp anh trở thành một trong những hậu vệ trẻ đáng chú ý nhất.

Matthijs de Ligt (Juventus, Hà Lan)

Matthijs de Ligt là hậu vệ trung tâm tài năng đến từ Hà Lan. Anh có khả năng giữ vững phòng ngự vững chắc và đáng tin cậy. De Ligt cũng có khả năng xử lý bóng thông minh và khả năng tiền đạo ấn tượng, khiến anh trở thành một trụ cột quan trọng cho Juventus và đội tuyển Hà Lan.

João Cancelo (Manchester City, Bồ Đào Nha)

João Cancelo có kỹ thuật cá nhân tốt và khả năng tấn công ấn tượng. Trong những hậu vệ trẻ hay nhất thế giới đang được tìm kiếm thì Cancelo được đánh giá là một hậu vệ thông minh với tầm nhìn và định hướng tốt. Điều này giúp anh tham gia vào những pha tấn công và phòng ngự vô cùng sáng tạo.

Reece James (Chelsea, Anh)

Reece James Anh có khả năng tấn công tốt với lực  sút mạnh và khả năng kiến tạo xuất sắc. James cũng có khả năng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự và có sự ổn định trong việc đá phòng ngự.

Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới còn đang thi đấu
Hậu vệ trẻ hay nhất thế giới còn đang thi đấu

Nuno Mendes (Sporting CP, Bồ Đào Nha)

Với chiều cao ấn tượng và tốc độ nhanh nhạy, Mendes đã trở thành một trong những hậu vệ trẻ hay nhất thế giới. Anh nổi trội về sự linh hoạt có khả năng vượt qua đối thủ và tham gia vào tấn công. Anh có khả năng tạo ra những đường chuyền nguy hiểm và xâm nhập vào khu vực đối phương bằng cách sử dụng tốc độ và kỹ thuật cá nhân của mình. Mendes cũng có khả năng chuyền bóng chính xác và đá phạt tốt khi được huấn luyện viên chỉ định tham gia các pha ghi bàn.

Không chỉ là một hậu vệ tấn công xuất sắc, Mendes cũng đã chứng minh khả năng phòng ngự ổn định và đáng tin cậy. Anh có sự đa dạng trong phong cách chơi và thường xuyên thể hiện khả năng đọc trận đấu tốt.

Jules Koundé (Sevilla, Pháp)

Jules Koundé là một hậu vệ trẻ xuất sắc đến từ Pháp. Anh có kỹ thuật cá nhân ưu việt và khả năng xử lý bóng linh hoạt đang cống hiến sức mình cho Sevilla và đội tuyển quốc gia Pháp. Koundé được đánh giá là một hậu vệ thông minh với tầm nhìn tốt và khả năng ngăn chặn tấn công đối phương hiệu quả. Việc trở thành một trong những hậu vệ trẻ hay nhất thế giới là điều xứng đáng với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *