Hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh – Joao Cancelo (Manchester City)

Hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh

Ngoại hạng Anh là sân chơi bóng đá tập trung nhiều siêu sao nhất nhì thế giới hiện nay. Những hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên sự kịch tính khi không cho phép đối phương vượt qua hàng phòng ngự của mình một cách dễ dàng. Chi tiết cùng Vebo tivi đoán xem, ai là hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh?

Hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh – Joao Cancelo (Manchester City)

Joao Cancelo là cầu thủ bóng đá tài năng người Bồ Đào Nha, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Manchester City ở Ngoại hạng Anh. Mặc dù anh chơi ở vị trí hậu vệ phải chủ yếu, nhưng Cancelo cũng có khả năng chơi ở vị trí hậu vệ trái hoặc tiền vệ cánh.

Trong mùa giải 2020-2021, Cancelo đã trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong Ngoại hạng Anh. Anh đã thể hiện khả năng phòng ngự tốt, sự linh hoạt trong việc tấn công và sở hữu kỹ thuật điêu luyện.

Bên cạnh đó, Cancelo cũng có khả năng chuyền bóng vô cùng an tâm và sở hữu khả năng kiến tạo tốt, tạo ra nhiều cơ hội cho các đồng đội.

Với những thành tích và đóng góp của mình, Joao Cancelo đã góp phần quan trọng vào thành công của Manchester City, giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh và đạt được kết quả tốt ở các giải đấu khác.

Hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh - Joao Cancelo (Manchester City)
Hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh – Joao Cancelo (Manchester City)

Hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh 2022 – Trent Alexander – Arnold (Liverpool)

Trent Alexander-Arnold nổi tiếng với vai trò hậu vệ phải khi chơi cho câu lạc bộ Liverpool ở Ngoại hạng Anh. Anh được coi là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất không chỉ ở Ngoại hạng Anh mà còn trên thế giới.

Trent Alexander-Arnold nổi bật với tốc độ, sự linh hoạt và kỹ thuật xuất sắc. Anh có khả năng phòng ngự ổn định và đồng thời có khả năng tấn công rất tốt.

Trên sân cỏ, Trent Alexander-Arnold đã đạt được nhiều thành công với Liverpool. Anh đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh, UEFA Champions League, FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup. Ngoài ra, anh cũng từng được vinh danh với nhiều giải thưởng cá nhân: Professional Footballers’ Association Team of the Year và Giày vàng UEFA cho hậu vệ xuất sắc nhất trong mùa giải 2018-2019.

Andrew Robertson (Liverpool)

Andrew Robertson hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Liverpool ở Ngoại hạng Anh. Anh được đánh giá là một trong những hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh khi chơi cánh trái.

Trên sân cỏ, Andrew Robertson đã giành nhiều danh hiệu quan trọng cùng Liverpool. Chức vô địch Ngoại hạng Anh là thành tựu điển hình. Ngoài ra còn có vô địch UEFA Champions League, FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup.

Robertson nổi tiếng với tốc độ, sự quyết đoán và sự đa năng trong việc tham gia tấn công. Anh có khả năng chuyền bóng tốt, kiến tạo và tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội. Ngoài ra, anh cũng có khả năng phòng ngự tốt và khéo léo trong việc phá bóng.

Reece James (Chelsea)

Anh được đánh giá là hậu vệ hay nhất Ngoại hạng Anh bởi sự đa năng và có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải hoặc tiền vệ cánh phải để tạo nên sự đa dạng cho đội hình.

Reece James nổi tiếng với khả năng chơi vững chắc trong việc phòng ngự, khả năng xoay chuyển tình huống nhanh và khả năng chuyền bóng chính xác.

Tyrick Mitchell (Crystal Palace)

Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ trái và đã có một số pha trình diễn ấn tượng trong màu áo của đội bóng trong thời gian qua.

Matty Cash (Aston Villa)

Matty Cash nằm gần cuối danh sách nhưng không có nghĩa chàng cầu thủ này “lép vế”. Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Aston Villa ở Ngoại hạng Anh. Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ phải và đã có một sự nghiệp khá thành công nhờ khả năng phòng ngự vững chắc và khả năng tấn công đáng chú ý.

Stuart Dallas (Leeds United)

Là một trong những hậu vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh có quốc tịch Bắc Ireland, Dallas đang thể hiện tốt và hiện đang chơi cho câu lạc bộ Leeds United ở Ngoại hạng Anh. Anh có khả năng chơi ở vị trí hậu vệ phải hoặc tiền vệ cánh phải. Dallas nổi tiếng với sự quyết đoán và tinh thần chiến đấu cao, đã góp phần quan trọng vào thành công của Leeds United trên sân cỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *