Những chàng hậu vệ hay nhất của Real Madrid

Hậu vệ hay nhất của Real Madrid

Real Madrid từng có giai đoạn khó khăn khi không thể chuyển nhượng được cầu thủ giá cao, chơi hiệu quả cho đội hình. Tuy nhiên theo Vebo tivi tổng hợp, thật may mắn khi họ vẫn có được những hậu vệ hay nhất của Real Madrid cống hiến sức lực và tài năng của mình trong hầu hết chặng đường phát triển.

Hậu vệ hay nhất của Real Madrid – Sergio Ramos

Sergio Ramos hay Ramos đã chơi cho Real Madrid từ năm 2005 đến 2021, trở thành một biểu tượng và đội trưởng của đội bóng.

Ramos nổi tiếng về khả năng phòng ngự vững chắc, lối tấn công hiệu quả và khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc. Anh đã giành nhiều danh hiệu quan trọng cùng Real Madrid trong suốt thời gian đỉnh cao như 5 chức vô địch UEFA Champions League, 4 chức vô địch La Liga, 2 chức vô địch Copa del Rey và 4 FIFA Club World Cup. Chính Ramos là cầu thủ đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng, đặc biệt trong những trận đấu quyết định đi đến cúp vô địch.

Ramos cũng là một trong những hậu vệ hiếm hoi có khả năng đá phạt và đá phạt đền tốt nhất.

Mặc dù Real Madrid đã có nhiều hậu vệ tài năng khác trong lịch sử như Roberto Carlos, Fernando Hierro và Marcelo, nhưng sự ổn định và thành tựu vượt trội của Sergio Ramos đã đặt anh vào vị trí hàng đầu trong danh sách những hậu vệ hay nhất của Real Madrid trong lịch sử.

Hậu vệ hay nhất của Real Madrid
Hậu vệ hay nhất của Real Madrid

Roberto Carlos

Roberto Carlos đã gắn bó với Real Madrid từ năm 1996 đến 2007. Anh có 4 UEFA Champions League và 3 La Liga. Roberto Carlos cũng nổi tiếng với sức mạnh và tốc độ mỗi khi cạnh tranh bóng 1vs1 với đội đối phương, Những  cú sút mãn nhãn và khả năng chơi tấn công xuất sắc cũng giúp anh thu hút nhiều fan hâm mộ.

Fernando Hierro

Fernando Hierro được huẩn luyện viên chỉ định là hậu vệ trung tâm và chơi Real Madrid trong suốt sự nghiệp của mình từ năm 1989 đến 2003. Anh là một trong những hậu vệ lừng danh nhất trong lịch sử Real Madrid. Sở hữu trong tay những thành tựu như 5 La Liga và 3 UEFA Champions League. Hierro được biết đến với khả năng đá phạt chính xác và lãnh đạo mạnh mẽ trên sân.

Marcelo

Tài năng của anh đã cống hiến cho Real Madrid suốt từ năm 2007 đến 2021. Anh là một trong những hậu vệ tấn công xuất sắc được thể hiện qua khả năng đi bóng và tạo ra những đường chuyền nguy hiểm. Marcelo đã giành được 4 UEFA Champions League và 5 La Liga trong sự nghiệp của mình tại Real Madrid.

Marcelo là một trong những hậu vệ hay nhất của Real Madrid
Marcelo là một trong những hậu vệ hay nhất của Real Madrid. Anh luôn thể hiện niềm tự hào của mình khi được là một phần của Câu lạc bộ mình yêu thích

José Santamaría

Anh là một phần quan trọng của đội hình Real Madrid thành công trong thập kỷ 1960. Chàng cầu thủ này quả không đơn giản khi bỏ túi đến 4 UEFA Champions League và 4 La Liga. Santamaría khi tham gia hàng phòng ngự của Real Madrid.

Chendo

Chendo, tên thật là Miguel Porlán Noguera, đã chơi cho Real Madrid từ năm 1983 đến 1998. Anh là một trong những hậu vệ hay nhất của Real Madrid và cũng nổi tiếng về độ trung thành khi đồng hành cùng câu lạc bộ trong hầu hết sự nghiệp của mình. Anh có khả năng phòng ngự xuất sắc và khả năng tấn công đáng kể. Chendo bỏ túi 6 danh hiệu La Liga và 2 UEFA Champions League với Real Madrid.

Rafael Gordillo

Rafael Gordillo – một trong những hậu vệ hay nhất của Real Madrid đang chơi vị trí biên trái. Chàng cầu thủ người Tây Ban Nha và đã chơi cho Real Madrid từ năm 1979 đến 1985. Anh là một trong những hậu vệ tấn công tài ba nhất thập kỷ 1980. Bắng chứng là việc anh có trong tay 4 La Liga và 2 UEFA Cups (ngày nay là UEFA Europa League) trong màu áo Real Madrid.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *